Chọn quà tặng mừng tân gia nhà mới

Off

Tân gia là ngày chuyển về nhà mới của chủ nhà, họ tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời người thân đến dự. Những vị khách đến dự sẽ mang theo món quà mừng tân gia đến tặng chủ nhà và kèm theo những lời chúc hay và ý nghĩa giành cho gia chủ. Đây là một ngày khá quan trọng trong đời người, vì thế gia chủ luôn mong muốn một khởi đầu mới thật suôn sẻ.

Chọn quà tặng tân gia không hề đơn giản, những món quà tặng không quá cầu kỳ, không nặng về vật chất, nhưng phải độc đáo và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến với gia chủ.

Quà mừng tân gia nhà mới

Tân gia nhà mới nên chọn quà gì

Do đó để chọn được quà mừng tân gia phù hợp mà gia chủ lại yêu thích là điều cực kỳ khó, bạn cần phải tham khảo các mẫu quà tặng trên thị trường, tìm hiểu sở thích gia chủ, những thứ mà ngôi nhà còn thiếu, chủ nhà hợp với những tuổi nào.

Nếu các bạn đã có được những thông tin hữu ích đó, thì việc chọn quà mừng tân gia không còn khó khăn với bạn nữa. Món quà này sẽ mang nhiều ý nghĩa và để lại nhiều ấn tượng tốt đối với gia chủ, tạo lên sự thân thiết, gần gũi hơn với gia chủ. Đặc biệt nếu đến mừng tân gia nhà sếp, chọn món quà độc đáo, ý nghĩa, sếp thích, thì bạn sẽ lấy được nhiều cảm tình từ sếp rồi đó.

Hãy chọn quà tặng tân gia không quá đắt đỏ nhưng nó vẫn mang lại nhiều ý nghĩa, hợp với gia chủ

Nói cho hành tráng chứ nhận được thiệp mời tân gia cũng có nghĩa là hầu bao của bạn sẽ bị hao hụt ít nhiều. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể chọn được món quà tặng tân gia ý nghĩa mà không làm đảo lộn kế hoạch chi tiêu của mình.

Để có được một món quà tặng tân gia thật ý nghĩa nhưng không quá đắt đỏ và hợp với tuổi và sở thích của gia chủ thì bạn cần phải có kế hoạch từ việc tìm hiểu về không gian, phong cách của ngôi nhà mới, sở thích, tuổi của gia chủ, hay gia chủ đang cần trang trí gì cho ngôi nhà từ đó bạn sẽ chọn được món quà hữu ích và thiết thực nhất.

Các bạn có thể chọn những bức tranh trang trí, tượng gốm trang trí, các loại ấm tử sa, đồ gia dụng…làm quà mừng tân gia nhà mới

Lựa quà tặng tân gia theo sở thích gia chủ

Một không gian nhà đẹp không thể thiếu yếu tố nghệ thuật. Vì vậy chọn những bức tranh hay tượng trang trí theo sở thích của gia chủ như tranh thêu tay, tranh đá quý, tranh mạ vàng, tượng Di Lặc bằng gốm sứ, Bộ tượng tam đa, Cóc ngậm tiền…

Thác khói trầm hương Di Lặc Thỉnh Trà Quà mừng tân gia nhà mới Thác khói trầm hương Di Lặc Như Ý cầu vồng nhỏ Quà mừng tân gia nhà mới
Thác khói trầm hương Cá Chép Vượt Vũ Môn Thác khói trầm hương Di Lặc Tiến Bảo cầu vồng nhỏ Thác khói trầm hương chú tiểu cầm màn thầu Thác khói trầm hương Di Lặc Như Ý

Thác khói trầm hương quà tặng tân gia được nhiều người lựa chọn

Những món quà mừng tân gia hợp với phong thủy của ngôi nhà cũng như mệnh của gia chủ chắc chắn được gia chủ yêu thích và nó còn mang lại nhiều ý nghĩa về may mắn, sức khỏe, tài lộc đến cho chủ nhà.

Từ màu sắc, linh vật, hình ảnh cần được lựa chọn theo đúng tuổi và hợp với mệnh của gia chủ, từ đó lựa chọn được món quà có màu sắc tương sinh. Với mệnh kim sẽ hợp với các món quà màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hợp với màu xanh dương, mệnh thổ hợp với màu đỏ, hồng, nâu và vàng. Mệnh thủy hợp với màu đen, trắng. Mệnh hỏa hợp với màu xanh lá và màu đỏ.

Những món quà tặng tân gia theo phong thủy rất đa dạng như các loại tranh về phong thủy: tranh tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tùng hạc, trang Tam Khí Vinh Hoa Phú Quý, tranh mã đáo thành công…hay những bức  tượng  linh vật trong phong thủy…Từ đó bạn sẽ chọn một sản phẩm hợp với tuổi của chủ nhà để làm quà mừng tân gia. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đá phong thủy, đá thạch anh hay các sản phẩm được tạo hình từ chúng. Đây chắc chắn là món quà cực chất và đầy ý nghĩa để làm quà tặng tân gia đó các bạn.

Chọn quà tân gia phù hợp với phong cách và nội thất sẵn có của ngôi nhà

Để chọn được quà tân gia theo hướng này thì các bạn cần phải tìm hiều xem ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào và nội thất được trang trí trong nhà thế nào. Từ đó bạn sẽ đưa ra được phương hướng chọn quà cho phù hợp và rất thực tế.

Khi bạn thấy trong căn nhà vẫn còn nhiều không gian trống, bạn sẽ nghĩ ngay mình nên lựa chọn quà tặng nào rồi đó. Những quà tặng tân gia giúp cho không gian căn nhà thêm ấm áp hơn như Bộ ấm trà tử sa, Bộ đèn trang trí, Bức tranh tứ quý…hay một bức tranh mạ vàng nghệ thuật cũng sẽ mang lại cho ngôi nhà phong cách ấn tượng và độc đáo. Có thể chọn quà tặng tân gia theo phong cách giả cổ hiện đại, đem lại sự độc đáo, mới mẻ mà lại rất ý nghĩa với người nhận quà.

Thác trầm hương Di Lặc Chiêu Tài cầu vồng nhỏ

Thác khói trầm hương Di Lặc Chiêu Tài nói đến sự may mắn về tài lộc trong công việc và đời sống

Khi chọn quà tặng tân gia, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc nếu là những bức tranh thì cần chú ý lựa chọn những bức tranh có màu sắc phù hợp với màu của căn nhà. Nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. Hãy lựa chọn một bức tranh có màu sắc phù hợp sẽ tô điểm thêm cho căn nhà mới của gia chủ, đồng nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến của chủ nhà hơn.

Liệu bạn hay gia chủ có muốn tặng và nhận một món quà mà sau đó bị xếp xó không? Câu trả lời: Chắc chắn là không rồi. Vì không ai muốn bỏ tiền ra mua một món quà mà nó lại không đem lại ý nghĩa và tính thực tế, không hợp với kiến trúc ngôi nhà…

Vì vậy nếu bạn đến tân gia ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn nên tránh lựa chọn quà mừng tân gia có kích thước lớn như: tranh ảnh, phù điêu. Thay vào đó, bạn nên chọn những sản phẩm thiết thực, không quá chiếm chỗ như tượng gốm sưa trang trí, bộ ấm trà, thác trầm hương, thác nước phong thủy để bàn…

Chọn quà phù hợp với xu hướng và trào lưu hiện đại

Xu hướng chọn quà tặng hiện nay đang là những sản phẩm đem lại sự độc đáo, mới mẻ nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa đối với người nhận quà. Xu hướng chọn quà tân gia cũng không phải ngoại lệ, với những món quà độc đáo, ý nghĩa sẽ giúp bạn lấy được nhiều cảm tình và thân thiết hơn với gia chủ.

Bạn cần tìm hiểu xem trào lưu chọn quà tặng hiện nay đang là những món quà như nào, nó có ý nghĩa gì, có độc đáo không…Thông qua đó bạn sẽ có được những ý tưởng chọn quà mừng tân gia riêng cho mình mà không sợ đụng hàng với bất cứ người nào.

Xu hướng chọn quà tặng 2017-2018 đang là những sản phẩm gốm sứ được tạo hình một cách tỉ mỉ, chi tiết với nhiều hành dạng, mẫu mã khác nhau rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa đối với người sở hữu như: Thác khói trầm hương, Tượng gốm trang trí, Ấm trà tử sa…

Thác khói trầm hương Di Lặc Như Ý

Xu hướng chọn thác khói trầm làm quà tân gia

Thác khói trầm có nhiều mẫu mã với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt khi đốt nụ trầm hương, với đặc điểm của khói trầm nặng hơn không khí và cấu tạo của nụ trầm nên khói sẽ chảy ngược xuống dưới tạo thành một dòng khói trắng tuyệt đẹp. Đồng thời mùi thơm của hương trầm còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những mùi khó chịu, giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và loại bỏ những bức xúc, khó chịu.

Dễ dàng chọn quà tân gia hợp xu hướng và trào lưu hiện nay

Trên đây là một số cách chọn quà mừng tân gia giúp gia chủ hài lòng và yêu thích món quà mà bạn tặng. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp, ưng ý.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thác khói trầm làm quà tặng tân gia nhé:

Thác khói trầm Thiện Tâm

Số 36, Ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

-